Vinacontrol được vinh danh là Thương hiệu quốc gia
Ngày đăng: 26/03/2017 - Lượt xem: 809

Đó là một sự khởi đầu tuyệt vời cho Vinacontrol trong năm 2013. Vào những ngày cuối cùng của năm vừa qua, Công ty chính thức nhận được thông báo về việc đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2012. Sáng ngày 7/1/2013

Tổng giám đốc Mai Tiến Dũng đã vinh dự cùng lãnh đạo các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia tiếp kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ Chủ tịch.

Tối cũng ngày, tên tuổi của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol được long trọng vinh danh là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam trong lễ công bố tại Nhà hát lớn Hà Nội, buổi lễ được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam. Chủ tịch Hội đồng quản trị Bùi Duy Chinh đã thay mặt Tập đoàn đón nhận vinh dự cao quý này.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 253/2003/QĐ-TTg, ngày 25 tháng 11 năm 2003. Đây là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam thực hiện với mục tiêu dài hạn là quảng bá hình ảnh Việt Nam thông qua các thương hiệu có uy tín và chất lượng của nước nhà trên thị trường trong và ngoài nước. Đã có trên 2.000 doanh nghiệp đăng ký tham gia, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã làm việc hết sức công minh, qua 3 vòng sàng lọc nghiêm ngặt và chọn ra 67 doanh nghiệp để điều tra lấy ý kiến người tiêu dùng. Kết quả Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacontrol đã được tin tưởng bầu chọn là Thương hiệu Quốc gia năm 2012.

Để có được vinh dự lớn lao này, Vinacontrol đã phải chứng minh được các giá trị cốt lõi của mình như lịch sử 56 năm hình thành và phát triển, các truyền thống văn hóa cao đẹp của tập thể cán bộ công nhân viên, các mối quan hệ sâu rộng với các đối tác trong và ngoài nước, cùng các đóng góp to lớn cho ngành Giám định, ngành Ngoại thương – Thương mại Việt Nam cũng như toàn xã hội. Có cùng một tầm nhìn với mục tiêu dài hạn và tinh thần của chương trình, ban lãnh đạo Vinacontrol cũng đã chọn năm 2013 là năm mở rộng quan hệ hợp tác đặc biệt là các quan hệ với các đối tác nước ngoài nhằm đưa hình ảnh thương hiệu của Vinacontrol nói riêng và Việt Nam nói chung trở nên hiện hữu rộng rãi trên trường quốc tế. Theo đó, các hoạt động của Vinacontrol năm nay sẽ được xoay quanh khẩu hiệu “Đoàn kết nội bộ, mở rộng quan hệ, củng cố nội địa, vươn ra thế giới”. Với một sự khởi đầu rực rỡ và một tầm nhìn chiến lược hợp lý, tập thể Vinacontrol sẽ cùng nhau đoàn kết, hết lòng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức của năm 2013, tiến tới gặt hái các thành công để tiếp tục làm giàu thêm bề dày thành tích của Công ty. Và hình ảnh của một Thương hiệu Quốc gia, một tập đoàn kinh tế mạnh, một tổ chức giám định uy tín, sẽ ngày càng trở nên rõ nét trong mắt bạn bè trong nước và thế giới.