Chỉ định kiểm định hệ thống chống sét tiếp địa, đo điện trở hệ thống chống sét theo TCVN 9385:2012
Ngày đăng: 27/06/2018 - Lượt xem: 679

Chu kì kiểm định chống sét

Kiểm định hệ thống chống sét tiếp địa hay đo điện trở chống sét cần được thực hiện không quá 12 tháng/ lần theo TCVN 9385:2012 về chống sét cho công trình xây dựng do Bộ Xây Dựng biên soạn.

Theo đó, các tòa nhà, nhà xưởng cần thực hiện kiểm định hệ thống chống sét tiếp địa (đo điện trở hệ thống chống sét tiếp địa) định kì hàng năm bởi đơn vị chức năng được chỉ định kiểm định hệ thống chống sét.

Đơn vị nào được chỉ định kiểm định hệ thống chống sét tiếp địa (đo điện trở chống sét tiếp địa) ?

Chỉ các đơn vị được chỉ định kiểm định hệ thống chống sét mới được thực hiện, cụ thể là có chỉ định LAS-XD của Bộ Xây Dựng có hạng mục thực hiện đo điện trở hệ thống chống sét tiếp địa theo TCVN 9385:2012 mới được thực hiện đo điện trở hệ thống chống sét tiếp địa và cấp giấy chứng nhận kết quả đo có giá trị pháp lý thời hạn 1 năm.

Đơn vị được chỉ định phải thực hiện đo điện trở bằng thiết bị đo điện trở chuyên dụng đã được kiểm định đo lường và tem kiểm định đo lường còn thời hạn.

Kiểm định hệ thống chống sét tiếp địa tại Vinacontrol

Vinacontrol được chỉ định đo điện trở hệ thống chống sét tiếp địa của Bộ Xây Dựng với mã số LAS-XD 1457

Vinacontrol phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, giá cạnh tranh

Quý khách có nhu cầu kiểm định hệ thống chống sét tiếp địa (đo điện trở chống sét tiếp địa) vui lòng liên hệ Hùng 093 179 8835 để được tư vấn và báo giá.