Bí quyết tạo khách hàng thân thiết- Ưu điểm vượt trội của Vinacontrol Cert
Ngày đăng: 23/06/2017 - Lượt xem: 807

Để có được khách hàng và giữ được khách hàng thân thiết lâu dài trong ngành kiểm định an toàn, Vinacontrol Cert đã thấu thiểu mong muốn của khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp, tân tâm, nhiệt tình. Đó là những ưu điểm vượt trội của Vinacontrol Cert so với các đơn vị kiểm định khác về Kiểm định an toàn lò hơi, bình khí nén, kho lạnh, hệ thống ống dẫn, thang máy, xe nâng, cần truc, cẩu trục, cổng trục, pa lăng, hệ thống chống sét, an an toàn, áp kế, máy xây dựng,.....

Khách hàng được kiểm định ĐÚNG HẸN, NHANH CHÓNG, KỊP THỜI:

           Thấu hiểu mong muốn của khách hàng là kiểm định đúng hẹn, đặc biệt là khách hàng kiểm định định kì, tổn thất cho 1 ngày ngừng làm việc và cho công nhân viên nghỉ có lương rất lớn. Do vậy, Vinacontrol luôn cam kết thực hiện kiểm định đúng ngày giờ đã hẹn trước.

Đảm bảo AN TOÀN TRÊN HẾT, Thực Hiện quy trình kiểm định đầy đủ:

           Đây là nguyên tắc cao nhất của Vinacontrol Cert, kiểm định là để đảm bảo an toàn cho người lao động, kiểm tra đầy đủ chi tiết những rủi ro có thể xảy ra trong thực tế, không bỏ bớt quy trình kể cả khi khách hàng yêu cầu.

-Luôn luôn linh động và nhiệt tình vì khách hàng:

           +Thời gian: đôi lúc khách hàng cần kiểm định gấp, đặc biệt là khách hàng làm công trình cần làm đúng hẹn, Vinacontrol Cert sẽ cố gắng sắp xếp cho khách hàng như làm đến khuya, làm thêm vào cuối tuần hoặc nghỉ lễ.  

     +Công việc: Vinacontrol Cert sẵn sàng nhận kiểm định những "ca khó".

           Thông thường kiểm định đạt yêu cầu chiếm đa số. Tuy nhiên có những trường hợp đặc biệt như:

           Thiết bị dính nhiều lỗi: công việc kiểm định xác định lỗi trở nên khó khăn, phải thử nhiều lần dấn đến tốn thời gian và công sức.

           Yêu cầu kiểm định cao: Công ty nước ngoài muốn kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế, kiểm định thiết bị y tế.

Những trường hợp này đa số công ty kiểm định không nhận vì không đủ năng lực thực tế, làm rất vất vả, thậm chí chịu lỗ. Vinacontrol Cert sẵn sàng nhận vì tâm niệm: Ở đâu khách hàng cần- Ở đó có Vinacontrol

           +Tư vấn nhiệt tình: Kiểm định an toàn là kiểm định những thiết bị có độ nguy hiểm cực cao, liên quan tới tính mạng con người, do vậy khách hàng, nhất là kĩ thuật viên làm việc với thiết bị luôn có những thắc mắc, câu hỏi về an toàn. Kĩ thuật viên Vinacontrol Cert sẳn sàng chia sẽ mọi thắc mắc, cũng như kinh nghiệm làm việc với thiết bị với tư cách là một người được tiếp xúc với nhiều thiết bị hơn, gặp nhiều kĩ thuật viên hơn.

Với những ưu điểm kể trên, Sự CHUYÊN NGHIỆP, ĐẢM BẢO, TẬN TÂM của Vinacontrol Cert - Luôn Đặt Khách Hàng Lên Hàng Đầu được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết, lâu dài.

Một số khách hàng tiêu biểu của Vinacontrol Cert: Samsung, LG, Tôn Hoa Sen, Bệnh viện Nhi Đồng 3, EUROWINDOW....

Quý khách hãy gọi Phan Hùng Vinacontrol 0972 000 482 để được hướng dẫn miễn phí.

Phan Hùng 

Trung tâm kiểm định và chứng nhận Vinacontrol

Hotline : 0972 000 482

Email: pahung@vnce.vn

website: kiemdinhthietbi.org

Trụ sở: 54 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng,Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: 41 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh: 115 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, Tp HCM.